หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการระบบสุขภาพ
คณะสาธารณสุขศาสตร์
ความสำคัญของโภชนาการ หลักการบริโภคอาหาร พฤติกรรมการบริโภค การประเมินและโภชนาการ การจัดการโรคไม่ติดต่อเรื้อรังที่เกิดจากพฤติกรรมการบริโภค การวิเคราะห์ วางแผนดำเนินการประเด็นที่เกี่ยวข้อง การประเมินผลกระบวนการจัดการโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง
รูปแบบ | |
รหัสวิชา | PHM611 |
เปิดเรียน: | 29 ม.ค. 66 - 26 มี.ค. 66 |
เวลาเรียน: | 8 ชั่วโมง/สัปดาห์ |
เรียนวัน: | |
เวลา: | 08.30 - 16.30 น. |
ค่าลงทะเบียน: | |
ระดับ: | ปริญญาโท |
หน่วยกิต: | 3(2-2-5) |
ภาษา: | ไทย |
ผู้สอน : | อ.ดร.ทิวากร พระไชยบุญ |