Skip to main content


รายวิชาโภชนาการและการจัดการโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง

หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการระบบสุขภาพ

คณะสาธารณสุขศาสตร์

    คำอธิบายรายวิชา

       ความสำคัญของโภชนาการ หลักการบริโภคอาหาร พฤติกรรมการบริโภค การประเมินและโภชนาการ การจัดการโรคไม่ติดต่อเรื้อรังที่เกิดจากพฤติกรรมการบริโภค การวิเคราะห์ วางแผนดำเนินการประเด็นที่เกี่ยวข้อง การประเมินผลกระบวนการจัดการโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง

รายละเอียด

รูปแบบ สัมฤทธิบัตร
รหัสวิชา PHM611
เปิดเรียน: 29 ม.ค. 66 - 26 มี.ค. 66
เวลาเรียน: 8 ชั่วโมง/สัปดาห์
เรียนวัน: วันอาทิตย์
เวลา: 08.30 - 16.30 น.
ค่าลงทะเบียน: 2,000
ระดับ: ปริญญาโท
หน่วยกิต: 3(2-2-5)
ภาษา: ไทย
ผู้สอน : อ.ดร.ทิวากร พระไชยบุญ